Vận Chuyển Trái Cây Tươi Đi Đức An Toàn, Nhanh Chóng

chuyen-trai-xay-tuoi-di-duc

Cộng hòa Liên Bang Đức là một quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển bậc nhất khối EU. Nền kinh tế quốc gia này tập trung vào sự xuất khẩu với thặng dư rất lớn. Là một trong những đối tác thương mại chiến lược của Việt Nam đặc biệt với các mặt hàng như thủy sản, nông sản. Vì vậy mà dịch vụ vận chuyển trái cây tươi đi Đức luôn được đánh giá là thế mạnh của Đức Việt Transport.

-chuyen-trai-cay-tuoi-di-duc

Đức Việt Transport chuyên chuyển các loại trái cây tươi đi Đức

Thanh long

Thanh Long là loại trái cây được nhiều thị trường quốc tế ưa chuộng nhờ vị chua nhẹ.

Như thanh long ruột trắng thường được thị trường Nhật Bản lựa chọn.

Còn ở Mỹ thì lại yêu thích thấy nóng đỏ bởi vị ngọt của nó đậm đà hơn.

Vú sữa

Quả vú sữa luôn đạt tiêu chuẩn GlobalGap và được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.

Loại quả này có hình thức rất đẹp và hương vị rất thơm, phần thịt và chất dinh dưỡng hơn so với các loại vú sữa vàng hay nâu tím.

Dừa, chôm chôm, nhãn

Nhãn, chôm chôm là hai loại quả được người Mỹ ưa thích và tiêu thụ với số lượng rất lớn. Dừa bến tre là loại nước uống giải pháp được ưa chuộng hơn hẳn so với dừa Thái Lan.

chuyen-trai-cay-tuoi-di-duc

Một số loại quả trái cây khác như mít, sầu riêng, măng cụt, chanh, bưởi, chanh dây, trái quất, xoài, được xuất xứ từ Việt Nam xuất khẩu theo đường chính ngạch. Những loại trái cây này cũng được tiêu thụ rất lớn ở các nước.

Cách bảo quản để vận chuyển trái cây đi Đức

Vì trái cây của Việt Nam xuất khẩu là loại nhiệt đới nên có thời gian bảo quản khá ngắn.

Đối với những thị trường khó tính như Đức, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản thì những loại hoa quả tươi này không được sử dụng các chất bảo quản kể các chất bảo quản sinh học. Vì vậy trái cây Việt Nam luôn tuyệt đối tuân thủ mọi tiêu chuẩn mà các nước đưa ra.

Hiện nay những doanh nghiệp thường áp dụng ba phương pháp dưới đây để duy trì mức độ tươi ngon trong quá trình chuyển trái cây tươi đi Đức và đảm bảo thành phần dinh dưỡng không bị biến đổi như:

  • Giữ mát hoặc lành đối với một số loại trái cây trong nhiệt độ phù hợp suốt quá trình vận chuyển trái cây đi Đức.
  • Rửa trái cây bằng nước Ozon
  • Dùng hộp chuyên dụng có thiết kế các lỗ thông khí để giúp được thoát hơi để cho trái cây không bị nhanh chín và dễ hỏng trong quá trình chuyển trái cây tươi đi Đức.
  • Chất lượng hộp đạt tiêu chuẩn về môi trường được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh PET đáp ứng mọi yêu cầu của các thị trường khó tính.

Quy cách đóng gói trái cây trong quá trình vận chuyển trái cây tươi đi Đức tại Đức Việt Transport

Để đảm bảo cho trái cây luôn được thơm ngon cũng như những vấn đề vệ sinh. Khi vận chuyển cái cây tươi đi Đức bằng xe, máy bay, tàu. Thì mỗi đơn vị vận tải sẽ phải đóng gói, bảo quản và đáp ứng tốt các điều kiện để trong quá trình vận chuyển trái cây tươi đi Đức luôn được đạt hiệu quả tốt nhất.

chuyen-trai-cay-tuoi-di-duc

Thông thường những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng trái cây trong quá trình vận chuyển gặp phải đó là về sự va chạm và chèn ép hàng hóa trong phương tiện vận chuyển trái cây tươi đi Đức. Đặc biệt khi xe đi qua những con dốc, đường gập ghềnh, hay những tác động bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến trái cây. Vì vậy, việc đóng gói không chỉ giúp hàng hóa được hợp lệ khi xuất khẩu mà mục đích quan trọng hơn của nó là giảm lực tiếp xúc và sự tiếp xúc của trái cây để tránh hư giập nát.

Hướng dẫn đóng gói sản phẩm

Bước 1: Sau khi thu hoạch cải cây làm sạch để khô ráo. Điều này rất quan trọng nếu như trái cây không ráo nước thì sẽ bị hư hỏng thối rữa nếu thời gian vận chuyển lâu trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Bước 2: Sử dụng loại xốp bọc trái cây chuyên dụng có kích thước phù hợp. Những loại shop này được thiết kế dưới dạng lưới để tránh tình trạng va đập vào nhau.

Bước 3: Bỏ trái cây vào các thùng xốp hoặc carton. Lưu ý không nên xếp trong quá nhiều lớp trái cây vì sẽ gây hại cho trái cây ở lớp dưới cùng.

Trước khi bỏ vào thùng phải luôn khô ráo, phù hợp với số lượng hàng hóa ở bên trong. Phải có lỗ hở để cho trái cây bên trong có thể quang hợp chín đều. Đối với những trái cây lạnh thì phải bảo quản bằng thùng xốp và có đá gel.

Các quy cách đối với đóng gói hàng xuất khẩu

  • Không phải có thiết kế tối ưu hóa diện tích khoang chứa hàng trên xe, máy bay, tàu.
  • Thùng hàng có đánh dấu mã và niêm phong cẩn thận.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn ISPM 15
  • Thùng hàng phải được buộc một cách chắc chắn và cố định
  • Thông đã quá xử lý khử trùng có dấu chứng từ hun trùng.

Bảng giá vận chuyển trái cây tươi đi Đức

Giá vận chuyển trái cây tươi đi Đức sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng mà bạn gửi. Ví dụ như cân nặng của loại hàng, đóng thùng hay phương thức lựa chọn giao hàng mà sẽ có những giá cả khác nhau.

Trong một giá cả hàng hóa sẽ tính bao gồm thuế VAT, những chi phí phụ phí, xăng dầu, tính theo ngày gửi hàng. Các loại phụ phí cao điểm, phụ phí khẩn cấp và những phụ phí đặc biệt khác, thuế nhập khẩu, thủ tục nhập khẩu nếu có.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển trái cây tươi đi Đức hãy liên hệ ngay với Đức Việt Transport nhé.

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Gửi thực phẩm chức năng đi Đức an toàn

Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Hong Kong hỏa tốc, siêu tiết kiệmRate this post