Vận Chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ Vô Cùng Nhanh Chóng, Siêu Tiết Kiệm

chuyen-hang-hoa-tai-lieu-di-my

Để đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ từ Việt Nam cũng như muốn mang lại những giải pháp dịch, vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ và tiết kiệm cho khách hàng. Đức Việt Transport chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để phục vụ đến quý khách hàng.

chuyen-hang-hoa-tai-lieu-di-my

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Đức Việt Transport

Là một quốc gia có lợi thế rất đặc biệt khi vận chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ. Công ty Đức Việt Transport chúng tôi luôn sử dụng đường hàng không làm phương thức vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm chính. 

Bưu phẩm, hàng hóa quý khách hàng vận chuyển từ các thành phố lớn của Mỹ như New York, Chicago,… chỉ trong vòng từ 1 đến 2 ngày thông qua hai trung tâm khai thác chính của Đức Việt Transport tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Những mặt hàng hỗ trợ khi vận chuyển tới Mỹ 

 • Hàng mẫu, hàng triển lãm, hàng dự án,…
 • Quà tặng, thiệp, bưu phẩm cho người thân và bạn bè.
 • Tài liệu, thư từ, hồ sơ, giấy tờ quan trọng gửi cho khách hàng, đối tác.
 • Các loại thực phẩm khô như: mực khô, cá khô, bánh tráng, tôm khô,…
 • Các mặt hàng thuốc như: thuốc dược liệu, nguyên liệu thuốc khô,… 
 • Bên cạnh đó Đức Việt Transport còn có khả năng giữ một số mặt hàng đặc biệt khác đi Mỹ theo yêu cầu với giá cước siêu tiết kiệm nhất.

Hình thức thanh toán 

Hình thức thanh toán tại Đức Việt Transport rất đơn giản và linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình giao dịch. Quý khách hàng có thể thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi qua các hình thức sau đây:

 • Hình thức chuyển khoản
 • Hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng 

Hình thức vận chuyển

Dưới đây là hai hình thức vận chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ tại công ty vận chuyển Đức Việt Transport.

 • Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển: Là hình thức vận chuyển hàng hóa đi Mỹ có thời gian từ 20 đến 30 ngày. Hình thức vận chuyển này có thời gian hơi lâu, thủ tục cũng phức tạp. Minions cước phí và giá cước vận chuyển lại cực kỳ rẻ. Vì vậy có rất nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển này.
 • Vận Chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ bằng đường hàng không: Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa vô cùng nhanh chóng nhất và an toàn chất lượng nhất. Quý khách có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa Chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ với thời gian vô cùng nhanh chóng, tốc độ nhanh gọn chỉ từ 3 – 5 ngày. Đây là hình thức ưa chuộng nhất được khách hàng tin dùng bởi thủ tục đơn giản, dễ dàng và nhanh gọn hơn hẳn so với vận Chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ bằng đường biển.

Các dịch vụ Chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ giá rẻ mà Đức Việt Transport cung cấp 

Tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như đặc thu hàng hóa và yêu cầu vận chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ mà có thể lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ phù hợp.

chuyen-hang-hoa-tai-lieu-di-my
 • Gói chuyển phát nhanh tiết kiệm: Gói này được áp dụng cho các loại hàng hóa có trọng lượng lớn, cồng kềnh. Khi lựa chọn loại dịch vụ này, giá cước vận chuyển sẽ ưu đãi tỉ lệ thuận với khối lượng hàng hóa được chuyển đi. Quý khách chuyển càng nhiều thì cước phí sẽ càng thấp hơn. Thời gian dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ, tiết kiệm này sẽ kéo dài khoảng từ 4 đến 6 ngày.
 • Gói chuyển phát nhanh thông thường: Gói này được áp dụng cho các loại hàng hóa, tài liệu đi Mỹ hay bưu phẩm thông thường có trọng lượng nhẹ, trung bình. Đối với gói hàng hóa bưu phẩm này sẽ được chuyển thẳng tới địa chỉ nhận hàng tại mỹ chỉ trong vòng từ 1 đến 2 ngày với cước phí bằng 40 đến 50% cước phí khi gửi trực tiếp hãng. 

Đức Viettel Transport có những điểm đặc biệt khi lựa chọn chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ 

Đức Việt Transport có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ nói riêng và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ có được những ưu điểm sau đây: 

chuyen-hang-hoa-tai-lieu-di-my
 • Dịch vụ Chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ giá rẻ với cước phí  tiết kiệm từ từ 35% – 50% so với gửi trực tiếp tại hãng.
 • Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng liên tục 24/24 và trong suốt hành trình chuyển hàng hóa tài liệu từ Việt Nam sang Mỹ.
 • Tư vấn những giải pháp vận chuyển phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên quốc tế chuyên trách.
 • Chúng tôi luôn bảo quản và đóng gói hàng hóa, bưu phẩm một cách an toàn.
 • Khả năng vận chuyển đa dạng với những loại hàng hóa kể cả các mặt hàng có hạn chế nhập khẩu như thực phẩm, quần áo, đồ khô.
 • Một điều đặc biệt hơn là chúng tôi còn có khả năng hỗ trợ hoàn tất các loại giấy tờ nhập khẩu, thủ tục hải quan để giúp cho việc vận chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ được nhận, gửi nhanh hơn.

Hi vọng những thông tin trên mà Đức Việt Transport chia sẻ về cách vận chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ sẽ giúp ích được cho quý khách hàng trong việc lựa chọn những giải pháp gửi hàng đi Mỹ phù hợp cho riêng mình. 

Vận chuyển hàng đi Đức đường hàng không giá rẻ 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức giá rẻ 

Những mặt hàng phải xin giấy phép xuất khẩu 

Rate this post