Vận chuyển hàng đi Đức bằng đường hàng không giá rẻ

Công ty vận tải Đức Việt cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức bằng đường hàng không đi các sân bay tại Đức và các nước khác uy tín, chất lượng.

Hình thức vận chuyển hàng hóa gồm: Nhận tận nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại kho bãi, chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu với giá hợp lý và thời gian nhanh nhất, từ Việt Nam đi sang các vùng của Đức như: Sân bay quốc tế Berlin, Sân bay quốc tế Frankfurt, Sân bay quốc tế Düsseldorf...

Vận chuyển hàng đi Đức bằng đường hàng không giá rẻ

Những mặt hàng Cộng Hòa liên bang Đức thường xuất khẩu:

Đức là một nước cộng hòa nghị viện liên bang nằm tại Trung-Tây Âu. Liên bang bao gồm 16 bang, Đây là nước xuất khẩu hàng hóa lớn thứ ba trên thế giới, Đức nằm trong các quốc gia có mức năng suất lao động cao nhất trên thế giới, Đức là quê hương của ô tô hiện đại, ngành công nghiệp ô tô tại Đức được nhìn nhận là nằm vào hàng cạnh tranh và cải tiến nhất trên thế giới, và đứng thứ tư về sản lượng. Mười mặt hàng xuất khẩu lớn nhất của Đức là xe cộ, máy móc, hóa chất, sản phẩm điện tử, thiết bị điện, dược phẩm, thiết bị vận chuyển, kim loại thường, sản phẩm thực phẩm, cao su và chất dẻo, Các nhãn hãng nổi tiếng quốc tế gồm có Mercedes-Benz, BMW, SAP, Volkswagen, Audi, Siemens, Allianz, Adidas, Porsche và DHL.

Đức có một bộ phận lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên ngành, gọi là mô hình Mittelstand. Khoảng 1.000 trong số đó là các công ty hàng đầu thị trường toàn cầu trong phân khúc của chúng và được gán cho là các nhà vô địch ẩn hình. Berlin đã phát triển thành một trung tâm thịnh vượng, toàn cầu cho các công ty khởi nghiệp và trở thành một địa điểm hàng đầu đối với các hãng tài trợ đầu tư mạo hiểm trong Liên minh châu Âu.

Điều kiện tự nhiên để sản xuất nông nghiệp của CHLB Đức không thật thuận lợi. Tuy nhiên, sau Chiến tranh thế giới thứ hai, do tăng cường cơ giới hoá, chuyên môn hoá, hợp lí hoá sản xuất, sử dụng ngày càng nhiều phân bón, giống tốt… nên năng suất đã tăng mạnh…Nông sản chủ yếu của CHLB Đức là lúa mì, củ cải đường, khoai tây, thịt (bò, lợn) và sữa, nghề nông ở Đức đa số là trang trại đã đưa vào công nghệ cao nên Cả nước chỉ có tầm 2% dân số làm nông nghiệp nhưng sản xuất lượng lương thực, thực phẩm đủ cung cấp cho cả nước và xuất khẩu.

Quy trình của vận chuyển hàng đi Đức bằng đường hàng không của Vanchuyenducviet:

-Người gửi hàng gửi yêu cầu và cung cấp thông tin về hàng hóa và các thông tin liên quan.

-Khách hàng và vận tải Đức Việt thống nhất việc giao nhận và vận chuyển hàng hóa.

-Nhận hàng từ người gửi hàng tại trạm hàng hóa các sân bay, cảng hàng không…trong trường hợp quý khách hàng có yêu cầu chúng tôi có dịch vụ nhận và vận chuyển hàng hóa từ cơ sở của người gửi tới sân bay.

-Thay mặt khách hàng thực hiện một số công việc tại cảng hàng không như: dán nhãn hàng hóa, cân hàng hóa. Ngoài ra trường hợp được yêu cầu công ty vận tải Đức Việt nhận thực hiện thủ tục Hải quan thay cho người gửi hàng, chuẩn bị tờ khai, kiểm hóa, đóng thuế.

-Dựa trên thông tin về hàng hóa và của hảng hàng không công ty vận tải Đức Việt cấp phát vận đơn hàng không cho người gửi hàng.

-Quý khách hàng thanh toán cước vận tải và các chi phí có liên quan.

-Công ty vận tải Đức Việt sẽ hổ trợ đại lý hoặc người nhận hàng phía bên nước nhập khẩu.

-Chúng tôi có cung cấp một số dịch vụ về khai báo Hải quan xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận, các loại giấy phép con…

-Công ty Đức Việt có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.

Các nhóm hàng Vanchuyenducviet nhận vận chuyển đi Đức bằng đường hàng không:

Nhóm hàng hóa thông thường: Bao gồm các loại hàng hóa thông thường như quần áo, dày dép, nhu yếu phẩm, dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân ….

Những hàng hóa này thường không có nhiều lưu ý đặc biệt tới bao bì, nội dung, kích thước hàng hóa…

Nhóm hàng hóa hải sản đông lạnh, tươi sống: Như thịt, hải sản, thực phẩm đông lạnh…

Đối với một số mặt hàng đặc biệt như: gia cầm, động vật hoang dã…Đức Việt cung cấp dịch vụ xin cấp giấy kiểm dịch động thực vật, giấy phép vận chuyển nội địa động vật sống…

Hàng dễ hỏng: Đây là nhóm hàng đặc biệt, phù hợp với vận tải hàng không. Các hàng hóa dễ hỏng thông thường bao gồm: chocolate, trái cây, các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa tươi, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, giống cây trồng… Đối với các mặt hàng này, Đức Việt cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, container chuyên dụng để lưu trữ và vận chuyển.

Mặt hàng dự án công trình: Hàng xây dựng, máy móc, quá khổ, quá tải….

Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao.

Mặt hàng nguyên liệu: Cao sugỗ, Phụ kiện may mặc, hàng mẫu, thiết bị điện công nghiệp…

Chúng tôi luôn đảm bảo về chi phí tiết kiệm giá cả rất cạnh tranh kèm theo các dịch vụ hậu mãi hợp tác lâu dài khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển Đức Việt, Đến với chúng tôi, quý khách có thể yên tâm về chi phí, giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với các hảng khác cùng dịch vụ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải Logictics, công ty vận tải Đức Việt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Quý Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Hotline: 0903215155

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đức uy tín giá rẻ

Gửi cá khô đi Đài Loan nhanh chóng và tiết kiệm

5/5 - (8469 bình chọn)