Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức giá rẻ

Thương hiệu uy tín công ty vận chuyển Đức Việt . Là đơn vị chuyên thực hiện Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức trong nhiều năm qua. Hoạt động Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức có nhiều kinh nghiệm, lập kế hoạch vận chuyển, xử lý các tình huống phát sinh khi chuyển hàng hóa đi Đức.

Đức là trung tâm kinh tế quan trọng của Châu Âu với nền công nghiệp và nền kinh tế phát triển. Đây cũng là nơi có lịch sử phát triển lâu đời chính vì thế nền văn hoá và con người  Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách. Đến với nước Đức bạn sẽ được học tập trong một môi trường trong sáng, sát với thực tế cuộc sống. 

Cộng hoà Liên Bang Đức nằm ở trung tâm Châu Âu với 16 tiểu bang tiếp giáp với 9 nước láng giềng. Mỗi bang lại có những đặc điểm văn hóa đặc sắc riêng biệt. Là một đất nước có khí hậu ôn đới với 4 mùa rõ rệt. Đến nước Đức bạn có thể ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp và mơ mộng trong những câu chuyện cổ tích của châu Âu.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức

Đức là một đất nước phát triển và có một nền văn hóa truyền thống lâu đời bậc nhất tại châu Âu, từ văn học cho đến âm nhạc và đặc biệt là văn hóa bia độc đáo. Đức vốn không có nhiều tài nguyên thiên nhiên, cho nên nền kinh tế của nước này chủ yếu tập trung vào ngành công nghiệp và dịch vụ. Phần lớn diện tích nước Đức được dùng cho nông nghiệp, nhưng chỉ có 2% – 3% dân số Đức làm việc trong ngành này. Với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) hơn 3.824 tỷ USD (2015.

Đức có nền kinh tế thị trường, với lực lượng lao động trình độ cao, vốn tư bản lớn, mức độ tham nhũng thấp, và mức độ sáng tạo cao. Đây là nước xuất khẩu hàng hóa lớn thứ ba trên thế giới, và có nền kinh tế quốc dân lớn nhất tại châu Âu, đứng thứ tư trên thế giới theo GDP danh nghĩa và thứ năm theo sức mua tương đương.

Khu vực dịch vụ đóng góp khoảng 71% cho tổng GDP (bao gồm công nghệ thông tin), công nghiệp 28%, và nông nghiệp 1%. Tỷ lệ thất nghiệp do Eurotat công bố đạt 4,7% trong tháng 1 năm 2015, là mức thấp nhất trong toàn bộ 28 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu.Với mức 7,1%, Đức cũng có tỷ lệ thất nghiệp thanh niên thấp nhất trong toàn bộ 28 quốc gia thành viên EU. Theo OECD Đức nằm trong các quốc gia có mức năng suất lao động cao nhất trên thế giới.

Công ty vận chuyển Đức Việt hoạt động về Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn và ở Việt Nam. Công việc là vận chuyển các lô hàng của quý khách nhỏ đến các lô hàng container số lượng. Quy trình là nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan xuất khẩu, bàn giao hồ sơ hồ sơ để lúc hàng nhập cảng và làm thủ tục.

Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức và đến tất cả các thành phố Đức.

Đức có cảng chính là Hamburg là cảng lớn của Châu Âu, trung tâm trung chuyển container tại khu vực.

Vận đơn(B/L), Danh mục hàng( Invoice & packing list), chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn nên chọn hình thức Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức.

Vận chuyển hàng đường biển đi Đức thường có các đại lý trải rộng tại cảng nước Đức và các thành phố. Công ty có những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… nên có giá cước giá rẻ. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu thị trường cho các tuyến đi Đức.

Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh đi các cảng Đức được chăm lo theo dõi về giá và phục vụ tốt. Các loại mặt hàng thường chuyển gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, xe cộ, máy móc…
Cảng Hamburg vừa công bố mức tăng 9% trong sản lượng container quý 1, đạt 1.4 triệu TEU, trong đó hơn một nửa – 1,3 triệu TEU – đến từ giao thương với châu Á.

Tổng sản lượng hàng hóa đạt 35.6 triệu tấn trong đó 10.4 triệu tấn là hàng rời, tăng 3.5% tính theo năm. Lượng hàng thường đạt 25.2 triệu tấn, tăng 0.8%. 

Lượng container xếp dỡ cho Trung Quốc và Hong Kong đạt 705,000 TEU, chiếm 30% tổng sản lượng hàng quý của Hamburg và tăng 10.5% tính theo năm. 

Giao thương của Hamburg với khu vực Baltic, các dịch vụ chở hàng rời và trung chuyển, tăng 6.5% tính theo năm. Đối tác thương mại chính của cảng, Nga, tổng cộng có 168,000 TEU trong quý 1, tăng 4%. 

Cảng Hamburg cho biết sản lượng container hàng quý của họ tăng 2.3%, vượt lên trên các đối thủ phía Bắc, Rotterdam, Antwerp và Bremerhaven, với mức tăng 1.4% trong thị phần, đạt 26.8%.

Các thị trường mạnh bao gồm các cảng Đức và châu Âu nói chung. Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức

Chất lượng dịch vụ vận chuyển được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng hàng tuần, đại lý quản lý hàng kinh nghiệm lâu năm và có uy tín.
Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh, bảo hiểm hàng hóa trọn gói.

Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho Các dịch vụ hỗ trợ:

– Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU.
– Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.
– Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu …
– Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
– Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức.

Công ty quan tâm đến hàng hóa của Quý khách lộ trình từ trên biển cho đến lúc cập cảng, giao hàng.

Công ty giúp quản lý, bảo quản các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển trừ các hàng dễ bể(FCL, LCL), Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức sẽ tư vấn quý khách cần mua bảo hiểm cho các lô hàng giá trị cao, quan trọng.

Ngoài việc vận chuyển các lô hàng, Công ty cũng luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn thông tin cho các nhà xuất khẩu các quy định cần thiết tại cảng đến. Đồng thời cũng tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Đức được thuận tiện.

Vận chuyển đường biển là một phương thức phổ biến ngày nay trên thế giới. Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

Công ty mở rộng đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển để phục vụ khách hàng tốt hơn. Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến quý khách hàng cho từng lô hàng khác nhau. Đội ngũ chuyên viên đào tạo chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả, thời gian vận chuyển ngắn nhất, chi phí hợp lý.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức – Berlin giá rẻ.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Munich nhanh, đúng ngày.
Lịch tàu đi Đức trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc CN.

Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất.
Dịch vụ  Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.. 

Vận chuyển đường biển hàng quần áo, vận chuyển hàng máy móc đi Đức.
Vận chuyển hàng bàn ghế, Vận chuyển hàng giày dép đi Đức.
Vận chuyển hàng máy in đi Hamburg, vận chuyển máy ép nước mía đi Berlin.
Vận chuyển hàng vải sợi đi Frankfurt, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Sturtgart.
Vận chuyển hàng bao bì , vận chuyển đường biển hàng gạo đi Đức.
Vận chuyển hàng sắt thép đi Đức.
Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng đi Bremen, vận chuyển đường biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Munich.
Vận chuyển hàng nội thất đi Đức. Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Đức.
Chuyển hàng hàng thủ công mỹ nghệ đi Đức.
Chuyển biển xe đạp, chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Đức.

Hotline: 0903.215.155

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đường biển đi Đức chuyên nghiệp, giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Đức bằng đường hàng không giá rẻ

4.9/5 - (9385 bình chọn)