Gửi Thực Phẩm Chức Năng Đi Đức An Toàn

gui-thuc-pham-chuc-nang-di-duc

Việc trao đổi mua bán hàng hóa trên các quốc gia hiện nay rất phát triển. Và trong đó dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Đức cũng có chiều hướng tăng cao. Có những loại như canxi giúp cao lớn, thực phẩm uống làm đẹp da rất được phụ nữ ưa chuộng,… Tuy nhiên, việc lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình là rất khó. Vì vậy, những người sinh sống và làm việc ở Đức vẫn thường xuyên sử dụng đơn vị vận chuyển gửi thực phẩm chức năng đi Đức của Đức Việt Transport để sử dụng.

gui-thuc-pham-chuc-nang-di-duc

Các phương thức gửi thực phẩm chức năng đi Đức

Có hai phương thức gửi thực phẩm chức năng đi Đức đó là vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển.

  • Về đường biển thì chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn và khối lượng hàng được gửi sẽ lớn hơn. Tuy nhiên, thời gian gửi mỹ phẩm chức năng đi Đức sẽ kéo dài trong khoảng thời gian rất là lâu. Điều này rất hạn chế khi vận chuyển những hàng hóa có thời gian sử dụng vận chuyển đường biển là hình thức xuất khẩu chủ yếu đối với những lô hàng nông sản, điện tử khối lượng lớn.
  • Về hình thức vận chuyển bằng lượng hàng không thì thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng và đảm bảo hơn so với đường biển rất nhiều. Những hàng hóa có khối lượng nhỏ được gửi bằng phương thức này sẽ tránh được tình trạng bị thất lạc hàng. Tuy nhiên có ưu điểm thì cũng sẽ có những điểm vì chi phí của dịch vụ này tỷ lệ thuận với thời gian giao hàng đến tay người nhận.

Nếu như muốn gửi thực phẩm chức năng đi Đức thì Vương thức vận chuyển bằng máy bay là phương thức tối ưu nhất và hiệu quả nhất. Vì vậy khách hàng cũng đừng lo lắng quá về giá cước mà hãy lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển thì sẽ có một mức giá hợp lý hơn.

Gửi thực phẩm chức năng đi đức cần lưu ý những điều gì?

Trước khi gửi thực phẩm chức năng đi Đức bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thành phần của sản phẩm. Trong đó thực phẩm chức năng không có những thành phần trong danh sách cấm của nhà nước Việt Nam cũng như nước Đức.

gui-thuc-pham-chuc-nang-di-duc

Hàng khi gửi phải được đóng gói một cách cẩn thận tuyệt đối, không gây ra tình trạng bong tróc và bể do lỗi của khâu đóng gói.

Những hàng hóa đi Đức như Thực phẩm chức năng đi Đức phải được kê khai một cách đầy đủ và cung cấp các thông tin để khai báo hải quan. Quá trình này cần có sự làm việc thống nhất giữa người gửi và đơn vị nhận gửi hàng hóa.

Loại hàng hóa mà Đức Việt Transport nhận vận chuyển đi Đức

Đức Việt transport chúng tôi nhận gửi thực phẩm khô đi Đức một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với mọi mặt hàng như:

Thuốc: một số loại thuốc thuốc bắc thuốc nam thuốc tây thực phẩm chức năng.

Mỹ phẩm: các loại kem chăm sóc da, kem trộn, mỹ phẩm dạng nước và mỹ phẩm dạng bôi, kem dưỡng da.

Thực phẩm: mực khô, đồ khô, chà bông ,thịt, bánh có trứng, cá khô ,măng, bì lợn khô, ô mai, trái cây khô, các loại hạt khô,…

Đặc biệt cho dù có nhắm mắt hay không có nhắn mà chúng tôi đều có thể gửi hàng đi Đức nhưng phải nêu rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Một số điều lưu ý khi gửi thực phẩm khô đi Đức

Cho dù gửi bất kỳ loại thực phẩm nào cũng cần phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn có nhãn mác, thương hiệu rõ ràng vì không phải mặt hàng nào cũng được phép nhập khẩu ở nước ngoài.

gui-thuc-pham-chuc-nang-di-duc

Yêu cầu về địa chỉ nhận hàng khi gửi hàng cần phải cung cấp các đầy đủ người nhận gồm tên, số điện thoại, trên hòm thư, địa chỉ nhận, số nhà, postcode. Một số địa chỉ đặc biệt khách hàng cần phải cung cấp thêm những thông tin bổ sung để tránh việc chuyển hoàn hàng bị mất phí.

Đối với khách hàng là cá nhân

  • Hàng hóa phải  có đầy đủ,tem mác, thời gian sử dụng, thông tin.
  • Những thông tin cụ thể về sản phẩm như số lượng, tên mặt hàng, loại hàng.
  • Sản phẩm có kèm hình ảnh càng tốt.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp

Khách hàng gửi thực phẩm khô cần đưa ra những thông tin cụ thể như số lượng của mỗi loại hàng.

Hình ảnh đi kèm với sản phẩm giúp cho việc kiểm tra sản phẩm được diễn ra nhanh chóng.

Các loại giấy tờ đầy đủ đi kèm cùng với hàng hóa.

Thông tin của người nhận là cá nhân hay doanh nghiệp và loại hàng hóa này có được nhập khẩu hay không?

Nhận gửi thực phẩm chức năng đi Đức giá rẻ, an toàn

Có rất nhiều đơn vị nhận gửi mỹ phẩm thực phẩm chức năng đi Đức hiện nay. Trong đó Đức Việt Transport là một đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế được khách hàng tin tưởng nhiều nhất với sự uy tín được đặt tên hàng đầu. Từ khi thành lập đến nay đơn vị vận chuyển chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với mức giá vô cùng cạnh tranh nhất để phục vụ đến quý khách hàng.

Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên của Đức Việt Transport liên phục vụ khách hàng một cách tận tình và quan tâm nhất. Luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, nếu như khách đông hỉ gửi hàng sẽ có nhân viên đến vận chuyển và đóng gói tận nơi. Hiện tại đơn vị chúng tôi có hai sự điều phối của hai trung tâm chính là ở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội. Chúng tôi đang ngày càng phát triển và mở rộng cũng nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng rất nhiều.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm hiểu được cách gửi thực phẩm chức năng đi Đức của Đức Việt Transport.

Dịch vụ nhận order, mua hộ hàng hóa từ BerLine về Bình Dương nhanh chóng, tiết kiệm

Quy trình cơ bản thủ tục hải quan hàng hóa, xuất khẩu

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi EU 

Rate this post