Dịch Vụ Vận Chuyển Giấy Tờ Đi Hàn Quốc Nhanh Chóng Từ 2 – 3 Ngày

dich-vu-van-chuyen-giay-to-di-han

Bạn muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển giấy tờ đi Hàn (Korea) nhưng vẫn chưa tìm được công ty vận chuyển hàng hóa ưng ý. Cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển Đức Việt Transport dưới đây.

Dịch Vụ Vận Chuyển Giấy Tờ Đi Hàn Nhanh Chóng Từ 2 – 3 Ngày

Hàn Quốc là một là một quốc gia theo thể chế cộng Hòa nằm ở khu vực Đông á của châu á và thuộc bán đảo Triều Tiên. Thủ đô của quốc gia này là Seoul. Là một trung tâm kinh tế sầm uất hàng đầu Châu Á và cũng là thành phố toàn cầu có vai trò quan trọng trên thế giới.

Hiện nay số lượng du học sinh người Việt tại Hàn Quốc rất đông định cư và sinh sống tại hàn. Do đó mà nhu cầu gửi hàng hóa sách vở giấy tờ đi Hàn Quốc luôn ở mức độ cao. Dịch vụ vận chuyển giấy tờ đi Hàn Quốc của Đức Việt Transport sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất trong nhu cầu gửi hàng hóa giấy tờ sang Hàn Quốc.

dich-vu-van-chuyen-giay-to-di-han

Dịch vụ vận chuyển giấy tờ sang Hàn như thế nào?

Đức Việt Transport nhận gửi các loại chứng từ sách báo tạp chí, giấy tờ từ Việt Nam đi Hàn Quốc với sự đảm bảo lợi ích cao nhất đến quý khách.

 • Quá trình nhận gửi hàng nhanh chóng với các thủ tục đơn giản. Người nhận sẽ nhận được hàng hóa đã gửi chỉ sau khoảng từ 2 – 3 ngày kể từ khi bắt đầu gửi hàng.
 • Những vấn đề về thông quan hàng hóa sẽ do chúng tôi đảm nhiệm, khách hàng chỉ cần kê khai đầy đủ và trung thực những thông tin cần thiết về loại hàng hóa cũng như giấy tờ gửi đi Hàn Quốc.
 • Cước phí vận chuyển cạnh tranh tiết kiệm cho khách hàng.
 • Tất cả mọi hàng hóa sách vở, giấy tờ  đóng gói một cách cố định cẩn thận an toàn trong suốt hành trình vận chuyển.
 • Nhân viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc tận tình chu đáo về dịch vụ vận chuyển giấy tờ đi Hàn.
 • Quý khách sẽ được cung cấp mã vận đơn để kiểm tra và theo dõi đơn hàng từ khi xuất phát cho đến khi hoàn thành quá trình giao hàng.
 • Đơn hàng sẽ được chuyển phát chính xác đến địa chỉ người nhận tại Hàn Quốc.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển giấy tờ đi Hàn Quốc siêu tiết kiệm tại Đức Việt Transport

Chúng tôi luôn đưa ra cho quý khách hàng mức giá chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc dựa trên cơ sở đảm bảo sự tiết kiệm tối đa túi tiền của người dùng. Bảng giá vận chuyển Việt – Hàn được phân chia và tùy theo từng mặt hàng vận chuyển mà sẽ có những mức giá tương ứng khác nhau.

 • Hà Nội – Korea: thì tùy theo trọng lượng của hàng hóa mà có mức giá dao động từ 145.000 đến 125.000đ với thời gian giao hàng từ 2 đến 4 ngày.
 • Hồ Chí Minh – Korea: cùng tùy vào mức độ của hàng hóa trọng lượng mai sẽ có mức giá dao động từ 170.000 đến 130.000 và thời gian giao hàng giao động từ 2 đến 4 ngày.

Lưu ý:

Bảng giá chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Số kg ước tính được làm tròn thành 0,5.

Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT.

Các loại tài liệu gửi đi Hàn Quốc

Giấy tờ là các loại hàng hóa đặc biệt trong vận chuyển quốc tế. Tài liệu là các sản phẩm được tạo nên từ giấy và vận chuyển đơn giản, nhanh chóng không cần phải kiểm tra ở máy soi chiếu. Ưu điểm là trọng lượng cực kì nhỏ và giá cước vô cùng ưu đãi trong dịch vụ gửi hàng hóa đi Hàn Quốc của các hãng.

dich-vu-van-chuyen-giay-to-di-han

Gửi tài liệu đi Hàn Quốc

Tài liệu là tổng hợp các mặt hàng về giấy tờ nói chung như sổ sách, thư tư, nhật ký hồ sơ, hợp đồng được xác định là hàng hóa về giấy tờ. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển giấy tờ đi Hàn Quốc khách hàng cần phải phân biệt rõ nó thuộc loại tài liệu nào để chứng từ Đức Việt Transport khai hàng.

Gửi hồ sơ đi Hàn Quốc

Hồ sơ là tập tài liệu có liên quan về một vấn đề sự việc hoặc một đối tượng cụ thể nào đó. Thông thường, khách hàng hay gửi hồ sơ xin việc, hồ sơ đi du học Hàn Quốc, hồ sơ công ty.

Gửi sổ sách đi Hàn Quốc

Sổ sách là những tài liệu ghi chép về thông tin quá trình hay một vấn đề hoặc sự kiện nào đó liên quan đến cá nhân, tổ chức của doanh nghiệp. Các loại sổ sách thường được gửi đi Hàn Quốc như sổ công nợ, sổ thu chi, sổ nhật ký…

Gửi bằng cấp chứng chỉ đi Hàn Quốc

Chứng chỉ được trao để công nhận học viên đã hoàn thành một khóa học tại trung tâm, cơ sở đào tạo. Chứng nhận bao gồm nhiều nội dung chứng chỉ trong ngành giáo dục hoặc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cách thức vận chuyển tài liệu hồ sơ đi Hàn Quốc

Trong các loại hàng hóa thì vẫn chuyển tài liệu, hồ sơ, chứng từ là có thời gian chuyển phát nhanh nhanh nhất. Do tính chất đặc thù của mặt hàng về việc kiểm tra hải quan sẽ không xảy ra. Khi hàng tới nơi sẽ được chuyển qua bộ phận nội địa Hàn Quốc để đi phát. Tùy vào hãng của mỗi tuyến khác nhau mà sẽ có sự chênh lệch thời gian trong quá trình giao hàng.

 • Hãng nhanh: Thời gian dịch vụ vận chuyển giấy tờ đi Hàn Quốc từ 2 – 3 ngày
 • Hãng chuyên tuyến: Thời gian của dịch vụ vận chuyển giấy tờ đi Hàn Quốc dao động từ 5 – 6 ngày.
dich-vu-van-chuyen-giay-to-di-han

Dịch vụ vận chuyển giấy tờ đi Hàn Quốc các loại chứng từ, bằng cấp đi Hàn Quốc chưa bao giờ nhanh chóng và đơn giản đến thế tại Đức Việt Transport. Với nhiều năm phục vụ quý khách hàng vận chuyển chuyên tuyến Việt – Hàn. Chúng tôi luôn tự tin là công ty vận chuyển hàng đầu được khách hàng đánh giá và tin tưởng nhất.

Đức Việt Transport dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức 

Vận chuyển hàng hóa tài liệu đi Mỹ vô cùng nhanh chóng, siêu tiết kiệm

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Bỉ giá rẻ, uy tín

Rate this post