Dịch Vụ Chuyển Phát Đi Mỹ tại Hà Nội, TpHCM

dich-vu-chuyen-phat-di-my

Dịch vụ chuyển phát đi Mỹ chuyên nhận và vận chuyển hàng hóa của tất cả các cá nhân và tổ chức hay doanh nghiệp gửi từ Việt Nam đi sang Mỹ. Đức Việt transport sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về những điều cần biết và chuẩn bị những gì khi sử dụng dịch vụ chuyển phát đi Mỹ từ Việt Nam cho người thân.

dich-vu-chuyen-phat-di-my

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát đi Mỹ ngày càng phổ biến rộng rãi. Đặc biệt là ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có nhu cầu lớn về hàng hóa, mua sắm nên dịch vụ này ngày càng được phổ biến hơn. Một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng nhất là chuyển phát nhanh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại Đức Việt transport là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu với dịch vụ vô cùng chất lượng, cung cách phục vụ chu đáo và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ chuyển phát đi Mỹ chuyên nhận chuyển mọi mặt hàng

Dịch vụ chuyển phát đi Mỹ chuyến vận chuyển đa dạng mọi loại hàng hóa như:

 • Đồ mỹ nghệ, đồ gia dụng và những sản phẩm nội thất.
 • Các loại thực phẩm khô và thực phẩm đông lạnh.
 • Các mặt hàng điện lạnh, điện tử, tai nghe, thiết bị điện gia đình, cáp, sạc.
 • Những loại đồ dùng gia đình như quần áo, vải vóc, túi xách, giày, dép.
 • Các loại đồ lưu niệm với nhiều kích thước đa dạng khác nhau.
 • Các loại trà thảo mộc, trà sấy khô, trà giảm cân.
 • Các loại quà tặng cho người thân và gia đình.
 • Đội tuyển làm đồ trưng bày.
 • Các loại thuốc thực phẩm chức năng, thuốc Tây, thuốc Nam hợp pháp.

Những mặt hàng bị cấm chuyển phát nhanh đi Mỹ

Trước khi vận chuyển một mặt hàng gì đều phải được kiểm tra và  hợp pháp giữa hai quốc gia.

dich-vu-chuyen-phat-di-my
 • Những loại chất kích thích như ma túy, cần sa, thuốc phiện hay những loại kích thích thần kinh gây nghiện khác cũng nằm trong danh mục bị cấm.
 • Các loại vũ khí, thiết bị, đạn dược, chất nổ dao găm, đồ chơi độc hại.
 • Các loại kim loại quý như bạch kim, vàng bạc hoặc đá quý. Sản phẩm được chế tạo từ đá quý, kim loại cũng nằm trong danh mục bị cấm.
 • Các loại hình văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phá hoại trật tự công cộng, chống phá nhà nước Việt Nam, ấn phẩm phản động bị cấm.
 • Cùng một bưu phẩm nhưng có nhiều loại bưu phẩm gửi với địa chỉ nhận khác nhau.
 • Tiền do nước Việt Nam phát hành hoặc do tiền nước ngoài và những giấy tờ có giá trị do ngân hàng sở tài phát hành.
 • Những loài vật phẩm dễ gây nguy hiểm tới nhân viên bưu chính, vật phẩm gây ra ô nhiễm môi trường, làm mất vệ sinh.

Thời gian vận chuyển phát nhanh sang Mỹ

Đối với dịch vụ thông thường

Đối với dịch vụ chuyển phát đi Mỹ thông thường thì các đơn vị gửi hàng sẽ giúp quý khách thiết kế, lựa chọn phương án chuyển phát tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng. Qua dịch vụ này hàng hóa, bưu phẩm của quý khách sẽ được chuyển ngày tới địa chỉ tại Mỹ trong vòng từ 2 – 3 ngày làm việc.

dich-vu-chuyen-phat-di-my

Đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thường được sử dụng đường thủy làm phương thức kết nối chính (cũng có thể sử dụng đơn thủy đường bộ để kết hợp).

Hàng hóa, mỹ phẩm khi sử dụng dịch vụ này sẽ có mức cước phí cực kỳ rẻ và nhiều ưu đãi về việc gom và vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Tuy nhiên, khách hàng cần nhắc kỹ khi lựa chọn chuyển phát tiết kiệm làm đơn hàng gửi của mình. Bởi vì với dịch vụ này mất rất nhiều thời gian gom hàng, thời gian cập cảng và các thủ tục liên quan đến xuất, nhập khẩu làm cho hàng hóa của quý khách sẽ dễ bị lưu lại ở các quốc gia quá cảnh.

Thời gian trung bình để người nhận hàng hóa bưu phẩm lao động từ 10 đến 15 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy theo điều kiện tác động tại thời điểm gửi hàng.

Bảng giá dịch vụ chuyển phát đi Mỹ

Hiện nay bảng giá dịch vụ chuyển phát đi Mỹ tại Đức Việt Transport đã đưa ra rất nhiều ưu đãi và những giá cước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra chuyển phát nhanh đi Mỹ có giá cước bao nhiêu 1 kg? Câu trả lời này sẽ còn phải phụ thuộc vào nhiều mặt hàng của bạn là mặt hàng gì, hàng thông thường, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ hay là các loại tài liệu mà sẽ có những mức giá khác nhau.

dich-vu-chuyen-phat-di-my

Để có thể nhận được bảng giá của dịch vụ chuyển phát đi Mỹ với nhiều ưu đãi nhất thì quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 079-516-689 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ vận chuyển giấy tờ đi Hàn Quốc nhanh chóng từ 2-3 ngày

Đức Việt Transport dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế- Airport Cargo

Rate this post