Đức Việt Transport – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Trong Nước Uy Tín

dịch-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc

Bạn đang có giấy tờ,  tài liệu quan trọng cần chuyển phát nhanh trong nước?

Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước hàng hóa với mức giá rẻ, phù hợp nhất?

Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ nhận chuyển phát nhanh trong nước có kinh nghiệm lâu năm?

Đức Việt Transport hiện đang là một đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước có mức chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần alo với chúng tôi là có thể vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn hay các tỉnh miền khác với giá cước chỉ dưới 30.000đ. Thời gian giao hàng vô cùng an toàn và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo qua những chi tiết bên dưới để lựa chọn gói dịch vụ này.

dịch-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín

Đức Việt Transport

Đức Việt Transport là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và hàng hóa, tài liệu từ Việt Nam đi nước ngoài. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng nhanh chóng, đảm bảo tận nơi đến quý khách hàng.

Đức Việt Transport luôn đảm bảo với phương châm Nhanh chóng – uy tín – chất lượng cung cấp các loại hình vận tải Việt Nam đi Quốc tế và ngược lại. Thêm nữa, chúng tôi còn cung cấp thêm đa dạng loại hình dịch vụ khác nhau như vận tải đường bộ, đường thủy, hàng không,…

Airport Cargo

AirportCargo là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và các dịch vụ chuyển hàng, chuyển phát nhanh đi quốc tế đường hàng không, bằng đường biển, đường bộ, đường sắt với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng.

Để đem đến cho quý khách sự phục vụ tốt hơn AirportCargo luôn cố gắng trở nên hoàn mỹ, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình.

Japan Express

Japan Express là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhanh chóng, chuyển phát nhanh 24h, chuyển phát nhanh các loại hàng hóa cồng kềnh, nặng và một số sản phẩm khác. Kinh doanh các dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

Có mạng lưới giao dịch công ty rộng khắp 63 tỉnh thành bao gồm cả những chi nhánh và đại lý. Có 4 trung tâm khai thác vùng tại TP HCM, Hà Nội, Phú Quốc, Quy Nhơn.

Vận chuyển với đội ngũ gồm àng trăm ôtô chuyên chở của các đại lý tham gia vận chuyển bưu gửi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá tốt uy tín nhất của Đức Việt Transport

dịch-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh trong nước tất cả các hàng hóa, tài liệu…không bị giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Đức Việt Transport đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất và chỉ với chi phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay. 

Với Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ chúng tôi nhận ship tất cả các loại hàng hóa không giới hạn trọng lượng, kích thước. Tùy khối lượng hàng hóa mà có các mức cước phí khác nhau và giao trong vòng 1 – 2 ngày đối với nội thành, 2 – 3 ngày đối với ngoại thành.

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi luôn thực hiện việc chuyển phát nhanh nội thành và liên tỉnh. Nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, quà tặng đi tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ. 

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Đức Việt Transport

ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU: Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước tốt nhất. Đức Việt Transport chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý các tình huống vô cùng chuyên nghiệp.

LUÔN ĐÚNG GIỜ: Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để việc chuyển phát nhanh trong nước (CPN) đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng. 

CAM KẾT BẢO VỆ AN TOÀN HÀNG HÓA: Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP: Đức Việt Transport luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Công ty vận chuyển hàng hóa Đức Việt Transport mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng.

Đức Việt Transport hiện cung cấp các gói chuyển phát nhanh trong nước nào?

Chúng tôi hiện có 5 gói chuyển phát nhanh vô cùng tiện ích dưới đây:

1. Gói CPN siêu tốc: Gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng của bạn thuộc diện khẩn cấp cần nhanh chóng giao đi. Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

2. Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp

3. Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h)

4. Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng

5. Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

Trên đây là một số dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín và có giá cước vô cùng hợp lý. Nếu quý khách có nhu cầu dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Xuất khẩu hàng hóa sang Đức: 3 tiêu chuẩn phải lưu ý

Xem thêm: Đại lý vận chuyển qua đường hàng không từ Việt Nam đi Quốc tế

Rate this post