Vận chuyển hàng hóa đường biển, gom hàng lẻ đi Frankfurt

Vận chuyển hàng hóa đường biển, gom hàng lẻ đi Frankfurt

Vận chuyển hàng hóa đường biển, gom hàng lẻ đi Frankfurt an toàn, tiết kiệm

Vận chuyển hàng hóa đường biển, gom hàng lẻ đi Frankfurt an toàn, tiết kiệm

Trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hoá, LCL viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Less than Container Load, dịch nghĩa là hàng xếp không đủ một container. Cụm từ này mô tả cách thức vận chuyển hàng hoá khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container, mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác.

Hàng LCL (còn gọi là hàng lẻ, hay hàng consol) được phân biệt với hàng FCL (Full Container Load), tức là hàng đủ xếp nguyên container, mà không cần ghép với lô hàng khác.

Vận chuyển hàng hóa đường biển, gom hàng lẻ đi Frankfurt
Vận chuyển hàng hóa đường biển, gom hàng lẻ đi Frankfurt

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đường biển, gom hàng lẻ đi Frankfurt 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Frankfurt bằng đường biển

Những mặt hàng Vanchuyenducviet thường Vận chuyển hàng hóa đường biển, gom hàng lẻ đi Frankfurt 

 • Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
 • Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, túi xách, phụ kiện may mặc, đồ chơi trẻ em, …
 • Chuyển nhanh chứng từ, hồ sơ du học đi Frankfurt, hồ sơ định cư, Thư từ…
 • Mua quà, chuyển quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm…
 • Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải…)
 • Hàng nông sản: Thịt tươi, trái cây, trứng vịt, và rau quả như: ớt tươi, café, hạt điều, hoa tươi, ngũ cốc, dược liệu…
 • Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
 • Hàng hóa cồng kềnh như dàn âm thanh, amply, xe đạp, xe máy, xe điện; đàn các loại piano, organ, guitar; gối nệm Kymdan; các máy móc cơ khí, máy chế biến.
 • Chuyển phát nhanh: trống trường, trống múa lân, đầu múa lân; tượng phật, tượng chúa, đồ thờ, bàn ghế gỗ, đồ gỗ…
 • Hàng công nghiệp: Hàng trưng bày, hàng quảng cáo, Máy phát điện và thiết bị điện, tủ điện máy biến áp, cuộn cáp điện. Hóa chất, phân bón hóa học.
Vận chuyển hàng hóa đường biển, gom hàng lẻ đi Frankfurt
Vận chuyển hàng hóa đường biển, gom hàng lẻ đi Frankfurt

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đi Frankfurt bằng đường biển

 • Ở Đức không phải cảng nào cũng cho phép nhận hàng từ Việt Nam. Một trong những cảng biển lớn nhất Đức chuyên nhận hàng Việt là cảng Hamburg. Từ cảng Hamburg hàng hóa được phân phối đến các cảng nhỏ như: Bremen, Dortmund, Munich, Frant Furt, Berlin tới thành phố nội địa nước Frankfurt.
 • Tuyệt đối không vận chuyển mặt hàng cấm như thuốc phiện, động vật và các loại chế phẩm từ động vật quý hiếm.
 • Lựa chọn một công ty vận tải đường biển uy tín và chuyên nghiệp là điều cần thiết cho công việc của bạn. Đến với Vanchuyenducviet, chúng tôi sẽ có những hoạch định giúp bạn giảm tối thiểu thời gian cũng như các thủ tục nhanh gọn hơn.
 • Chi phí vận tải đường biển quốc tế cần được tham khảo trước. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
 • Việc mua bảo hiểm trong quá trình vận tải bằng đường biển rất quan trọng, điều này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro, tránh được tình trạng phát sinh trong quá trình vận chuyển. Công ty bảo hiểm sẽ đền bù thiệt hại cho bạn khi xảy ra sự cố.

Vận chuyển hàng lẻ container (LCL) đi Frankfurt của Vanchuyenducviet

Đây là phương thức vận chuyển đường dùng khá phổ biến trên thế giới. Được áp dụng cho hàng hóa có số lượng ít, không gấp. Hảng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vào 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của Vanchuyenducviet luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển đi Frankfurt, Vanchuyenducviet là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua Vanchuyenducviet luôn thấp nhất.

Cách thức gửi hàng đi Frankfurt bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa đường biển, gom hàng lẻ đi Frankfurt
Vận chuyển hàng hóa đường biển, gom hàng lẻ đi Frankfurt

Đối với khách hàng

Để gửi hàng đi Frankfurt bằng đường biển quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Vanchuyenducviet. Mọi việc sau đó đã có chúng tôi đứng ra giải quyết.

Đối với công ty vận chuyển

Công việc của công ty là nhận yêu cầu từ khách hàng. Tiếp đến tiến hành làm báo giá và cung cấp cho khách hàng các thông tin như:

 • Lịch tàu chuyển hàng.
 • Tên hàng
 • Khối lượng hàng.

Sau đó là lên kế hoạch nhận hàng. Tiếp đến là chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì. Bước nữa là khai hải quan, lập hồ sơ khai báo thuận tiện. Nếu có nhu cầu, khách hàng sẽ tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý.

 

Rate this post