Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Trung Quốc Uy Tín, Giá Rẻ

dich-vu-gui-hang-di-trung-quoc

Trung Quốc là quốc gia có nền văn hóa vô cùng đặc sắc, đa dạng về lịch sử và nghệ thuật. Những món ăn ẩm thực của Trung Quốc luôn khiến cho những vị khách phải bất ngờ về sự độc đáo và lạ mắt của những món ăn này. Ngày càng phát triển về kinh tế và số lượng, người Việt Nam định cư ở Trung Quốc cũng rất nhiều. Đồng nghĩa với việc này thì nhu cầu gửi hàng hóa giữa hai quốc gia cũng ngày càng tăng lên. Do đó, mà dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của Đức Việt Transport đang là giải pháp gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng uy tín nhất Việt Nam hiện nay.dich-vu-gui-hang-di-trung-quoc

Tại sao nhu cầu chuyển hàng đi Trung Quốc ngày càng cao

Với đơn vị vận chuyển Đức Việt transport có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đi khắp nơi trên thế. Trong đó thì dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc làm một dịch vụ không thể thiếu. Chúng tôi luôn khẳng định về uy tín chất lượng và làm hài lòng tất cả các khách hàng.

dich-vu-gui-hang-di-trung-quoc

Chưa kể ở thời điểm 4.0 hiện nay ngành thương mại điện tử phát triển ngày càng nhanh chóng tạo nên nhu cầu giao dịch lớn giữa các nước ảnh hưởng không nhỏ đến dịch vụ giao nhận hàng hóa. Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc trong những năm gần đây.

Sự gia tăng không ngừng của kinh tế Việt Nam với sự đa dạng hóa các mặt hàng về sản xuất, tiêu dùng với giá thành thấp khiến cho nhu cầu thông thường hàng hóa giữa nước Trung Quốc trở nên phát triển và tăng cao.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường đã tham gia đầu tư vào dịch vụ gửi hàng hàng đi Trung Quốc và giao nhận Việt Nam – Trung Quốc. Bởi loại hình dịch vụ này đa phần các công ty và đại lý trung gian nhận thực hiện việc vận chuyển hàng cho khách rồi sẽ báo lại cho các đơn vị vận chuyển để hưởng giá chênh lệch. Vì vậy, mà có một số nơi việc thất lạc hàng hóa và chậm trễ thời gian giao hàng trong quá trình vận chuyển là điều hiển nhiên khó tránh khỏi.

Do đó, nên khách hàng hãy cẩn thận để lựa chọn một dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc uy tín để có thể yên tâm về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc.

Những mặt hàng có thể gửi tại dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc

Mỗi quốc gia sẽ có một quy định và yêu cầu về cho phép hàng hóa hay những sản phẩm có thể nhập khẩu. Và Trung Quốc cũng vậy trước khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc cần phải tìm hiểu kỹ xem những loại hàng hóa nào được phép cho qua cổng hải quan. Dưới đây sẽ là một số mặt hàng mà bạn có thể gửi đi Trung Quốc.

 dich-vu-gui-hang-di-trung-quoc

Gửi quần áo đi Trung Quốc

Thời trang như quần áo, giày dép, túi xách là loại hàng hóa được Trung Quốc cho phép. Tuy nhiên, chúng ta thấy rất ít người gửi quần áo hay các mặt hàng thời trang qua Trung Quốc. Bởi vì giá cả quần áo của Trung Quốc rất rẻ và cập nhật xu hướng thời trang nhanh chóng nên chỉ có người Việt Nam mua sản phẩm quần áo từ Trung Quốc để gửi về nước.

Một số mặt hàng thời trang như:

Một số mặt hàng thời trang được gửi sang Trung Quốc như giày dép, đồng hồ, lắc tay, chăn – ga – gối – đệm, dây nịt, tất, bông tai, balo.

Gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc

Mỹ phẩm đi Trung Quốc gồm các loại như chăm sóc da mặt hàng nail đồ make-up các loại kem dưỡng sẽ được gửi hàng đi Trung Quốc Tuy nhiên bạn nên đóng gói thật kỹ để tránh tình trạng bể vỡ trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Gửi thực phẩm đi Trung Quốc

Những thực phẩm có thể gửi đi Trung Quốc như các loại bánh kẹo, thực phẩm đóng hộp, các loại đồ ăn vặt, đồ khô, yến sào, trái cây sấy, đặc sản của từng vùng miền.

Ngoài ra mặt hàng nông sản như gạo, lúa mạch, cốm, đồ khô, làm từ bún gạo, chè xanh, trà cũng được gửi đi Trung Quốc

Bạn nên cẩn thận đóng gói và cách ký còn để tránh bụi trước khi gửi lại hàng hóa này cho các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc.

Gửi những loại giấy tờ chứng từ tài liệu

Chuyển phát nhanh các loại giấy tờ, bưu thiếp, thư tư, chứng từ, tài liệu, hồ sơ khác. Thông thường, những loại hàng hóa này được thông qua rất dễ dàng và có mức giá cước khá rẻ.

Tại sao nên chọn Đức Việt Transport dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc

  • Thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng: chỉ từ 1 đến 2 ngày, các loại mỹ phẩm, hàng hóa của quý khách sẽ được trao tới tận tay người nhận ở Trung. Với dịch vụ gửi hàng tiết kiệm thì quý khách sẽ được giao hàng từ 4 đến 6 ngày.
  • Cước phí dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ: cước phí rẻ hơn so với những đơn vị khác lên tới 50%. Là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có thế mạnh của công ty. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo sẽ có được mức cước gửi thấp nhất từ 30% đến 50% so với những hàng trực tiếp tại hãng vận chuyển khác trên thị trường.
  • Nhận gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau: đơn vị chúng tôi không giới hạn các mặt hàng thông thường. Đức Việt transport có khả năng làm thủ tục và thông quan gửi hàng đi thành công với nhiều loại hàng như thực phẩm, đồ khô, đồ điện tử, các loại thuốc, quần áo đặc biệt.
  • Thông tin tra cứu một cách dễ dàng: quý khách sẽ luôn được kiểm soát đơn hàng của mình nằm ở đâu trong tình trạng như thế nào qua hệ thống thông tin trực tuyến 24/7.

Đức Việt transport là dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc cho tất cả các mặt hàng thủ công, mỹ nghệ, quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm… Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng của chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được từ chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển, hàng được đảm bảo an toàn về chất lượng.

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Xuất khẩu hàng hóa sang Đức: 3 tiêu chuẩn phải lưu ý

Xem thêm:Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Hong Kong hỏa tốc, siêu tiết kiệm

Rate this post