Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan Tại Đức Việt Transport

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-Thai-Lan

Bạn cần gửi một bưu kiện nào đó với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Thái Lan trong thời gian nhanh chóng nhất có thể. Chuyển phát nhanh Đức Việt Transport có thể giúp bạn chuyển phát nhanh một cách đơn giản, nhanh chóng theo đúng thời gian yêu cầu và khách hàng theo dõi đơn hàng trực tuyến bằng hệ thống một cách đơn giản. Hãy tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan ở bài dưới đây nhé.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Thái Lan của Đức Việt Transport

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-Thai-Lan

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan của Đức Việt transport quý khách có thể liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Thái Lan của đơn vị chúng tôi. Theo những thông tin liên lạc đã được cung cấp ở trên website như Zalo, Facebook, Line, Viber. Quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết cũng như các thủ tục gửi hàng sau đó sẽ mang hàng trực tiếp đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi.

Cần chuẩn bị những gì để khai báo chuyển hàng bưu kiện thư tín đi Thái Lan?

Khách hàng sẽ không cần phải cung cấp giấy tờ khai báo chuyển hàng. Mặt khác, nếu có những loại hàng hóa quá đặc biệt Quý khách cần phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ để chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa Thái Lan.

Chứng từ và hàng hóa trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Chứng từ sẽ bao gồm các giấy tờ không có giá trị thương mại như các loại thư tín thương mại và nó không đòi hỏi phải có hóa đơn thương mại.

Còn hàng hóa là tất cả các loại hình khác và những tài liệu in có giá trị ví dụ như phụ tùng ô tô thiết bị thể thao sách quần áo.

Giá cước và thời gian vận chuyển cũng như các dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan diễn ra như thế nào?

Quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chuyển hàng đi Thái Lan của đơn vị chúng tôi để được cung cấp những thông tin có liên quan về dịch vụ chuyển hàng trên hệ thống GPS toàn cầu.

Sau khoảng từ 1 đến 2 ngày làm việc kể từ khi khách hàng gửi hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách mã tracking number và hướng dẫn để theo dõi đơn hàng của bạn bằng mã này.

Quá trình thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Để chuẩn bị gửi một đơn hàng hay bưu kiện đi Thái Lan thì chúng tôi phải có cả một quy trình để đảm bảo hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-Thai-Lan

Bước 1: Chuẩn bị gói hàng chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Kiểm tra thông tin và đảm bảo an toàn chính xác các dịch vụ vận chuyển, những thông tin cần thiết như khối lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, loại hàng hóa, trọng lượng hàng hóa cũng như yêu cầu về sử dụng dịch vụ.

Các loại giấy tờ như hóa đơn chứng từ cần thiết với lô hàng và dịch vụ vận chuyển có phiếu đóng gói, hóa đơn thương mại, phiếu xuất kho, giấy đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Quy trình đóng gói của chúng tôi luôn được đảm bảo an toàn cũng như phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Đơn vị vận chuyển chúng tôi luôn cam kết những hàng hóa của quý khách luôn được nguyên vẹn và an toàn trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Bước 3: Bàn giao, ký nhận gửi hàng chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Nhân viên giao hàng cùng với khách hàng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng như: quy cách đóng gói, số lượng bao bì, nhãn mác, tên, mã.

Các mặt hàng cho phép vận chuyển trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Dưới đây là một số mặt hàng phổ biến của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan:

  • Chuyển phát nhanh dàn âm thanh, máy xay thịt, đàn organ, đàn guitar đi Thái Lan. Đơn vị chuyển phát nhanh nệm, gối, chuyển phát nhanh quà chuyển phát đánh quần áo đi Thái Lan.
  • Chuyển phát nhanh các loại thực phẩm đồ ăn đi Thái Lan.
  • Chuyển phát nhanh cá khô, mực.
  • Chuyển phát nhanh các loại máy ép nước.

Một số mặt hàng phổ biến như:

  • Chuyển phát nhanh gốm sứ đi Thái Lan.
  • Chuyển phát nhanh album hình cưới lông mi giả đi Thái Lan.
  • Chuyển phát nhanh bánh kẹo mứt đi Thái Lan.
  • Chuyển phát nhanh các loại trà, cà phê.

Các khu công nghiệp lớn nhận hàng đi Thái Lan

Các khu công nghiệp nhận đóng gói vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan bao gồm: Nhơn Hội, Bình Định, Tân khai, Bình Thuận, Phước Đông, Đông Nam, Hoà Hội, Tàu Thủy Soài Rạp, Khai Quang, Vĩnh Phúc, khu Công nghiệp Thạnh Đức, khu công nghiệp Sông Công 2, khu công nghiệp Thuận Yên, khu công nghiệp Hưng Phú 2,…

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan. Hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp cho việc giao nhận vận chuyển gửi hàng hóa tiểu ngạch chính ngạch đi Thái Lan một cách chính xác và có chi phí rẻ nhất.

Dịch vụ nhận order mua hộ hàng từ Đức về Bình Dương tiện lợi, dễ dàng, uy tín

Chuyển phát nhanh tài liệu, hồ sơ từ Bình Dương đi Đức an toàn, tiết kiệm, và nhanh chóng

xem thêm: Chuyển phát nhanh quốc tế

Rate this post